Giới thiệu

 

icon-thong-tin Vì sao chọn chúng tôi?

Đây là câu hỏi mà khách hàng luôn mong mỏi chúng tôi giải đáp và chúng tôi cũng luôn hoàn thiện câu trả lời cho câu hỏi này một cách xuất sắc nhất. Những ưu thế mà chúng tôi đang có góp phần không nhỏ đến sự hài lòng của khách hàng. – Biển Hà Tiên Travel là một trong những doanh nghiệp du lịch đi đầu tại Hà Tiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ tour trọn gói tại ba khu vực Hà Tiên – Phú Quốc – Campuchia và các dịch vụ du lịch. – Luôn tư vấn khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí. – Chương trình tour sinh động và linh hoạt, có thể thay đổi để phù hợp cho từng điều kiện khách hàng. Cung cấp cho khách hàng thông tin tour một cách chi tiết và đầy đủ, cam kế thực hiện đúng những cam kết trong chương trình. – Hướng dẫn viên, tư vấn viên là người địa phương được đào tạo chính qui, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, vui vẻ, hòa đồng và chu đáo. – Thực đơn theo tour phong phú, liên tục thay đổi món ăn, thay đổi nhà hàng khác nhau để khách có thể thưởng thức hết những đặc sản miền biển Hà Tiên – Phú Quốc một cách tuyệt vời nhất. – Khách sạn theo tour sẽ được báo trước cho từng nhóm khách, kèm theo hình ảnh, website (nếu có)… về khách sạn một cách rõ ràng nhất để khách hàng an tâm nhất. – Tiện ích tư vấn online 24/24 bằng nhiều hình thức: chat Yahoo, Skype, Facebook,… – Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với Hà Tiên, Phú Quốc và Campuchia. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần.

icon-thong-tin Ba điểm đến, một hành trình

Yêu cầu công việc ngày càng tăng cao, quỹ thời gian để đi du lịch ngày càng trở nên ít ỏi hơn và tất nhiên chúng ta phải tận dụng quỹ thời gian sao cho hiệu quả nhất. Khi đến với chúng tôi, quý khách có thể đến với ba trung tâm du lịch hấp dẫn:

icon-dia-diemHà Tiên – thiên nhiên và những huyền thoại

icon-dia-diemPhú Quốc – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng

icon-dia-diemCampuchia – đất nước của những ngôi đền. Khoảng cách ngắn, phương tiện đi lại ngày càng dễ dàng và nhanh chóng nên quý khách có thể đến ba trung tâm này một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

icon-group Khách hàng nhận xét

Cô: NGUYỄN THỊ KIM THOA (Tp.HCM)
Địa chỉ: Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0909.6064xx.
E-mail: thunguyen44@ymail.com
Tour: Hà Tiên – Phú Quốc (3 ngày 2 đêm) từ ngày 02 – 04/05/2012

Than chao Bien Ha Tien Travel,
Chung toi rat xuc dong vi su quan tam, tinh than trach nhiem cua quy Cty.

Chan thanh xin loi , do khi tro ve nha sau chuyen di dai ngay, co qua nhieu viec can giai quyet, nen cham gui thu tham hoi va cam on cac em. Mong duoc thong cam va luong thu nhe.

Truoc het, xin da ta Anh Bui van Tam, da tu van cho chung toi ve chuyen di rat nhiet tinh, am hieu rong va co thien y khong de chung toi phat sinh them chi phi. Cty  va cac nhan vien da co ke hoach chu dao, khoa hoc, va nhat la trung tin, lam chung toi het suc bat ngo, vi chi voi luong khach nhu the, van duy tri tour, tiep don rat lich su, giai quyet giup chung toi nhieu tinh huong  bat ngo, nhu ve gio giac, xe co, phong luu tru o khach san… Ngay ca viec dua don khach tu Van phong ra ben tau, cung rat chu dao, nhanh chong, dua khach vao tan ghe ngoi trong tau, hon ca nguoi than.


Chị: NGUYỄN UYÊN VIVIAN (Quốc tịch: Mỹ)
Địa chỉ:
Điện thoại: 01275.5316xx.
E-mail:
Tour: Hà Tiên – Phú Quốc (3 ngày 2 đêm) từ ngày 14 – 16/07/2012

Chào chị Nương,
Cám ơn công ty của chị đã cho chúng em một chuyến du lịch Phú vui và thú vị.
1. Khi muốn tìm hiểu về tour đi Phú Quốc.  Anh Tám đã gỡi những tài liệu qua email cho em để em biết thêm về tour và trả lời những câu hỏi của em qua Yahoo Messenger và email.

2. Nội dung chương trình cũng khá phong phú.  Chúng em được đi đến hết các nơi được nêu ra trong chương trình.

3. Chúng em rất cám ơn anh Tám vì sự nhiệt tình và chu đáo của anh.  Anh không ngừng liên hệ với chúng em trước và sau khi đi tour.  Anh chỉ đường đến bến tàu, gặp chúng em ở bến tàu để thanh toán phần còn lại của tour, đưa vé cho chúng em, và hướng dẫn chúng em lên tàu. 

Sau khi lên tàu, anh Tám nhắn tin để chắc rằng chúng em đã ổn hết.  Khi về, anh Tám còn gọi taxi cho chúng em và gọi chúng em khi chúng em trên đường về lại Cần Thơ xem chúng em về đến nhà an toàn không.  Trước khi xuống tàu, chúng em đã thấy anh Phương cầm bảng với tên của bốn chúng em trên đó.  Khi có yêu cầu, anh Phương giúp liên hệ với khách sạn và nhà hàng giùm chúng em.  Anh Phương để chúng em tự do làm chủ chương trình nhưng không quên nhắc chúng em để chúng em đi hết những nơi được nêu ra trong chương trình.  
Khi đi tour này, chúng em rất hài lòng với công ty của chị .  Chúng em cám ơn chị, anh Tám, anh Phương, anh Giang, và những người giúp chúng em có được một chuyến đi thật vui.  Chúng em đã không hết lời khen công ty và đã giới thiệu công ty cho bạn bè và người thân khi họ luôn hỏi chúng em đi chơi vui không.  Có dịp, chúng em sẽ gởi hình sau.  
Thân mến, Tường Vy