Xe bus Hà Tiên-Kampot (Campuchia)

anny-tours-travel-bien-ha-tien-travel-bus

Trên tuyến đường xe bus từ Hà Tiên đi Campuchia, xe chúng tôi có chuyến xe bus Hà Tiên đi Kampot với giá vé và lịch trình như sau:

Tuyến Giờ khởi hành Thời gian chạy Trung chuyển Giá vé
Hà Tiên-Kampot 06:30am
11:00am
12:00pm
1 giờ Miễn phí 11 USD
Kampot-Hà Tiên 06:30am
11:00am
12:00pm
1 giờ Miễn phí 11 USD

green_tickGiá vé đã bao gồm thuế, các loại phí cầu đường.
green_tickGiá vé không phân biệt Việt Kiều, người nước ngoài.

website Hướng dẫn đặt vé https://bienhatientravel.com/huong-dan-dat-ve-xe-bus-ha-tien-campuchia.html
website Thông tin du lịch Campuchia https://bienhatientravel.com/cam-nang/du-lich-campuchia/


Thông tin du lịch Kampot

bokor-7

tickmark-1 Kampot (Kam Pốt) là một tỉnh phía nam Campuchia, còn gọi là Cần-bột theo lịch sử Việt Nam thời kỳ nhà Nguyễn.

tickmark-1 Theo quốc lộ 3 về hướng bắc, đến Tưk Chhu, bạn đê mê với vườn cây bạt ngàn, màu xanh viền chân núi, chôm chôm, xoài, sầu riêng… Sầu riêng ở đây nổi tiếng ngon nhất nước Campuchia mà chúng ta thường gọi là Sầu Riêng Kampot, làm nên danh phận tỉnh sầu riêng Kampot. Trái sầu riêng cơm dày, thơm, ngọt, béo bùi đến tê các chân răng mà chưa đã thèm.

tickmark-1 Điểm nhấn khi đến Kampot đó chính là núi Bokor (hay còn gọi là Núi Tà-Lơn). Dãy núi Tà Lơn nổi tiếng dài mút mắt ở chân trời, cách thị xã Kampot 35 km. Đỉnh cao nhất của Tà Lơn là 1.080 m. Đỉnh Tà Lơn, vào mùa mưa, đầy sương mù, cách 1 m không nhìn thấy gì. Đường lên đỉnh đẹp không thua đèo Hải Vân… Tại đây có pháo đài Bokor, là bộ sưu tập các toà lâu đài (gồm khách sạn, casino, nhà thờ, cung điện…) được người Pháp xây dựng từ năm 1920. Ở đây, có thể nhìn bao quát thành phố Kep chập chùng biển xanh.

tickmark-1 Từ Hà Tiên, quý khách có thể tham gia tour Hà Tiên-Kampot-Bokor 1 ngày hoặc tour Hà Tiên-Kampot-Bokor 2 ngày 1 đêm nếu không có nhiều thời gian. Nhưng nếu có thời gian, quý khách có thể tham gia tour nhiều ngày hơn và tham quan các điểm dọc theo đường đi từ Hà Tiên đến Kampot là Kép và Koh Tonsay (Đảo Con Thỏ).

tickmark-1 Các điểm tham quan du lịch chính ở Kampot là: Biểu tượng thị xã Kampot, suối Tuk Chu, những vườn trái cây bạt ngàn đặc biệt là Sầu Riêng, chợ kampot và núi Bokor (Núi Tà Lơn).


Bài viết liên quan