Xe bus Hà Tiên-Sihanouk Ville (Campuchia)

anny-tours-travel-bien-ha-tien-travel-bus

Trên tuyến đường xe bus từ Hà Tiên đi Campuchia, xe chúng tôi có chuyến xe bus Hà Tiên đi Sihanouk Ville với giá vé và lịch trình như sau:

Tuyến Giờ khởi hành Thời gian chạy Trung chuyển Giá vé
Hà Tiên-Sihanouk Ville 06:30am
11:00am
12:00pm
3 giờ Miễn phí 14 USD
Sihanouk Ville-Hà Tiên 06:30am
11:00am
12:00pm
3 giờ Miễn phí 14 USD

green_tickGiá vé đã bao gồm thuế, các loại phí cầu đường.
green_tickGiá vé không phân biệt Việt Kiều, người nước ngoài.

website Hướng dẫn đặt vé https://bienhatientravel.com/huong-dan-dat-ve-xe-bus-ha-tien-campuchia.html
website Thông tin du lịch Campuchia https://bienhatientravel.com/cam-nang/du-lich-campuchia/


Thông tin du lịch Sihanouk Ville10-ly-do-nen-di-du-lich-campuchia-4

tickmark-1 Sihanouk ville, hay Thành phố Xi-ha-núc, tên khác: Kampong Som, Kampong Saom, là một thành phố cảng ở phía nam Campuchia, bên Vịnh Thái Lan. Diện tích: 868 km², dân số theo số liệu 1998 là 155.690 người. Thành phố này có cảng nước sâu duy nhất ở Campuchia, có các bãi biển thu hút khách du lịch. Thành phố được đặt tên theo cựu quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk.

tickmark-1 Thành phố được bao quanh bởi các bãi biển có cây thốt nốt và các hòn đảo ngoài biển, có rừng nhiệt đới nguyên sinh phía nam và tây thành phố, khu thương mại cảng ở phía Tây Bắc. Các Bãi biển bao quanh thành phố này từ Bắc vào Nam gồm có: Victory Beach, Lamherkay Beach, Koh Pos Beach, Độc lập Beach, Sokha Beach, Serendipity Beach, Occheuteal Beach và Otres Beach. Phổ biến nhất là bãi biển Occheuteal, Sokha,và Victory. Tại đây nổi tiếng với các dịch vụ trò chơi biển như câu cá v.v…

tickmark-1 Trong thời gian gần đây, hai hòn đảo là Koh Rong và Koh Rong Saloem đang là tâm điểm du lịch Campuchia của các bạn trẻ và được ví như một thiên đường có thật tại trần gian. Từ Sihanouk ville, đi tàu khoảng 1 giờ 30 sẽ đến hai hòn đảo này.

tickmark-1 Từ Hà Tiên, quý khách có thể tham gia tour Hà Tiên-Sihanouk ville 1 ngày hoặc tour Hà Tiên-Sihanouk ville 2 ngày 1 đêm nếu không có nhiều thời gian. Nhưng nếu có thời gian, quý khách có thể tham gia tour nhiều ngày hơn và tham quan các điểm dọc theo đường đi từ Hà Tiên đến Sihanouk ville như: Kép, Koh Tonsay (Đảo Con Thỏ), Kampot, Bokor (Núi Tà Lơn).

tickmark-1 Các điểm tham quan du lịch chính ở Sihanouk ville là: Biểu tượng thành phố, Tắm biển Ochet teal, các hòn đảo của Sihanouk ville.


Bài viết liên quan