Xe bus Hà Tiên-Phnôm Pênh (Campuchia)

anny-tours-travel-bien-ha-tien-travel-bus

Trên tuyến đường xe bus từ Hà Tiên đi Campuchia, xe chúng tôi có chuyến xe bus Hà Tiên đi Phnôm Pênh với giá vé và lịch trình như sau:

Tuyến Giờ khởi hành Thời gian chạy Trung chuyển Giá vé
Hà Tiên-Phnôm Pênh 06:30am
11:00am
12:00pm
4 giờ 14 USD
Phnôm Pênh-Hà Tiên 06:30am
11:00am
12:00pm
4 giờ 14 USD

green_tickGiá vé đã bao gồm thuế, các loại phí cầu đường.
green_tickGiá vé không phân biệt Việt Kiều, người nước ngoài.

website Hướng dẫn đặt vé https://bienhatientravel.com/huong-dan-dat-ve-xe-bus-ha-tien-campuchia.html
website Thông tin du lịch Campuchia https://bienhatientravel.com/cam-nang/du-lich-campuchia/


Thông tin du lịch Phnôm Pênhphnom-penh

tickmark-1 Phnôm Pênh (còn gọi là Nam Vang) là thành phố lớn nhất, đông dân nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Đây cũng là thủ phủ của thành phố tự trị Phnôm Pênh. Đã từng được biết đến như là “Hòn ngọc châu Á” thập niên 1920, cùng với Xiêm Riệp là thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế của Campuchia. Thành phố này có nhiều công trình kiến trúc ảnh hưởng kiến trúc Pháp và nhiều công trình đặc sắc của kiến trúc Khmer.

tickmark-1 Từ Hà Tiên, quý khách có thể tham gia tour Hà Tiên-Phnôm Pênh 1 ngày hoặc tour Hà Tiên-Phnôm Pênh 2 ngày 1 đêm nếu không có nhiều thời gian. Nhưng nếu có thời gian, quý khách có thể tham gia tour nhiều ngày hơn và tham quan các điểm dọc theo đường đi từ Hà Tiên đến Phnôm Pênh như: Kép, Koh Tonsay (Đảo Con Thỏ), Kampot, Bokor (Núi Tà Lơn), Sihanouk Ville.

tickmark-1 Các điểm tham quan du lịch chính ở Phnôm Pênh là: Cung điện Hoàng Gia, Chùa Vàng, Chùa Bạc, Chùa Nui, Chợ mới( Sra Thmây).


Bài viết liên quan