Xe bus Hà Tiên-Xiêm Riệp (Campuchia)

anny-tours-travel-bien-ha-tien-travel-bus

Trong các chuyến xe bus từ Hà Tiên đi Campuchia, chúng tôi có phục vụ chuyến xe bus Hà Tiên-Xiêm Riệp (Siem Reap) với giá vé và lịch trình như sau:

Tuyến Giờ khởi hành Thời gian chạy Trung chuyển Giá vé
Hà Tiên-Xiêm Riệp 06:00am
11:00am
12:00pm
12 giờ 24 USD
Xiêm Riệp-Hà Tiên 06:00am
11:00am
12:00pm
12 giờ 24 USD

green_tickGiá vé đã bao gồm thuế, các loại phí cầu đường.
green_tickGiá vé không phân biệt Việt Kiều, người nước ngoài.

website Xem hướng dẫn đặt vé xe bus Hà Tiên đi Campuchia tại https://bienhatientravel.com/huong-dan-dat-ve-xe-bus-ha-tien-campuchia.html
website Các thông tin du lịch Campuchia tại https://bienhatientravel.com/cam-nang/du-lich-campuchia/


 

Thông tin du lịch Xiêm Riệp

angkorwat-xiem-riep

tickmark-1 Xiêm Riệp hay Siem Reap, là tỉnh lỵ tỉnh Siem Reap miền tây bắc Campuchia. Địa-danh này theo tiếng Miên nghĩa là “Xiêm bại trận”. Xiêm Riệp có Khu phố Tàu nằm trong khu phố Tây, quanh chợ cũ. Thành phố có sân khấu biểu diễn điệu múa Apsara, các cửa hàng thủ công, các nông trại nuôi tằm và các cánh đồng lúa của vùng nông thôn và làng chài, tràm chim gần hồ Tonlé Sap. Ngày nay, Xiêm Riệp là một điểm đến nổi tiếng của du khách với nhiều khách sạn và nhà hàng. Các khách sạn nhà hàng nhỏ nằm quanh khu chợ cũ, các cơ sở lớn thì nằm ở giữa sân bay Quốc tế Angkor và dọc theo Quốc lộ 6. Thành phố có sân bay quốc tế nối đến các thành phố trong khu vực châu Á, nối với sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất của Việt Nam, phục vụ du khách tham quan di sản thế giới Angkor Wat.

tickmark-1 Các điểm tham quan du lịch chính tại Xiêm Riệp: Cổng Nam Angkor Thom với các tượng thần Bayon 4 mặt cao 12m với nụ cười bí ẩn. Đền Baphoun, Hoàng Cung, Phemeanekas, Trường Đấu Voi Bayon, Đền Takeo, Đền Ta Prohm – nơi có rừng cây Knia và cây Tùng với những bộ rễ độc đáo từng được Hollywood chọn làm bối cảnh trong bộ phim Tomb Raider “Bí Mật Ngôi Mộ Cổ”, chiêm ngưỡng Kỳ Quan Thế Giới Angkor Wat, Chinh phục đồi Bakheng ngắm hoàng hôn trên đỉnh Phnom Bakheng xem Apsara Show đặc sắc của cung đình Khmer.


Bài viết liên quan